September 6, 2017 - By neo

Kinh nghiệm thuê xe cưới cần biết cho các cặp đôi

Share on:

Kinh nghiệm thuê xe cưới cần biết cho các cặp đôi

 

Cho thuê xe theo giá tiền

Nếu có kinh phí vừa phải, các đôi uyên ương nên chọn  thuê những loại xe có thương hiệu trung bình, phổ biến như Toyota, Hyundai, Kia,… Giá tiền thuê các loại xe này dao động đến 3 triệu đồng, thời gian cho thuê xe trong khoảng 8 tiếng. Khi cho thuê xe cưới, nhiều công ty cũng đưa ra các chương trìnhkhuyến mại, trang trí hoa miễn phí cho xe, vì vậy đây sẽ là mức giá phù hợp với đa số cô dâu chú rể.

 

 

Xe hoa được trang trí trong ngày cưới

Với những cô dâu chú rể có ngân sách dư dả hơn thì việc chọn một chiếc xe hạng sang cho ngày cưới là lựa chọn được ưa chuộng. Nhiều đôi uyên ương thích xe cưới mang thương hiệu nổi tiếng như Audi, Bentley, BMW, Mercedes, Lexus… Giá cho thuê xe mỗi chiếc khoảng 5 triệu đồng trở lên, thời gian cho thuê xe cũng trong khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Thuê xe theo màu sắc

Ngoài việc chọn xe theo giá cả, các cô dâu chú rể chú trọng tính thẩm mỹ lại cân nhắc thuê xe dựa vào màu sắc. Tông màu của xe có thể dựa theo màu trang trí chủ đạo trong đám cưới hoặc theo sở thích riêng của cô dâu chú rể. Cô dâu lãng mạn sẽ thích các loại xe màu trắng, hồng hay đỏ. Cô dâu mong muốn đám cưới sang trọng sẽ thích xe màu đen bóng hay ánh bạc. Màu sắc xe cũng sẽ quyết định cách trang trí hoa và các phụ kiện đi kèm.

Cho thuê xe theo chủng loại

Ngày nay, các cô dâu chú rể có nhiều loại xe để lựa chọn hơn. Có cặp đôi cá tính muốn tự lái xe sẽ thuê xe dành cho hai người. Ngoài các loại xe kiểu dáng hiện đại, nhiều cô dâu chú rể muốn quay trở lại phong cách vintage bằng cách tìm các dịch vụ cho thuê xe cổ. Một số khác lại thuê xe mui trần để có nhiều cơ hội ngắm đường phố hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe:

– Cô dâu chú rể nên tìm hiểu kỹ năm sản xuất của xe, nên chọn những loại xe sản xuất trong thời gian vài ba năm trở lại đây, không nên chọn những mẫu xe sản xuất lâu, cũ, có thể gặp sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng.

 

Quý khách vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Hotline : 04 3232 3581

Địa chỉ : Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email : [email protected]/[email protected]

Các tin cùng chuyên mục