September 6, 2017 - By neo

Khám phá vườn quốc gia Bến Én – ví như Hạ Long trên cạn của xứ Thanh

Share on:

Khám phá vườn quốc gia Bến Én – ví như Hạ Lọng trên cạn của xứ Thanh

Nhắc đến Thanh Hóa chúng ta nhớ ngay đến mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra những người con kiệt xuất là nơi chứa nhiều khung cảnh đẹp hữu tình, say đắm lòng người như biển Sầm Sơn, Hải Hòa, cầu Hàm Rồng, vườn quốc gia Bến Én, … Nếu bạn chưa đặt chân đến Bến Én một lần có lẽ bạn sẽ không thể lường hết được vẻ đẹp tuyệt vời của một nơi được mệnh danh là Hạ Long trên cạn của xứ Thanh bởi vẻ đẹp hoang sơ với rừng xanh bạt ngàn, mây nước lung linh. Hãy đồng hành cùng cho thuê xe 45 chỗ của Chothuexehanoi.net để tha hồ ngắm nhìn cảnh đẹp thơ mộng này.

Dòng sông mực thơ mộng ẩn chứa nhiều sử thi huyền thoại

Sẽ là một trải nghiệm khó quên khi mà vào mùa hè nóng nức khách thuê xe du lịch được dừng chân ở Bến Én. Đây là vườn quốc gia được cho là đẹp nhất Việt Nam, vẫn còn mang giá trị hoang sơ của tạo hóa.

Vẻ đẹp của ” Hạ Long trên cạn ” Bến Én.

Khu vực xã Hải Vân còn một số hang động vẫn giữ được vẻ tự nhiên, nguyên sơ chưa bị bàn tay con người tác động. Trong số đó điểm hấp dẫn nhẫn du khách là hang Ngọc. Hang này có chiều dài khoảng 80m, rộng 8m, cao 2.5m bên trong là thạch nhũ óng ánh muôn màu, muôn vẻ.

 

vườn quốc gia Bến Én

Ghé thăm di tích lịch sử Hang Ngọc.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]/[email protected]

 

Các tin cùng chuyên mục