September 6, 2017 - By neo

Khách sạn số 1 tại Hà Nội tổ chức khuyến mại khủng tặng quý khách dịp cuối năm 2016

Share on:

Khách sạn số 1 tại Hà Nội tổ chức khuyến mại khủng tặng quý khách dịp cuối năm 2016

Tiết trời se lạnh chuyển từ thu sang đông tạo cảm hứng cho các những tín đồ yêu thích du lịch trong việc xông pha khám phá những nẻo đường mới cũng là lúc báo hiệu một mùa du lịch, lễ hội lớn nhất trong năm ùa về. Hãy cùng chothuexehanoi.net dạo qua những điểm đến du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ vào dịp cuối năm và lên ngay một cái kế hoạch du lịch phù hợp nhất. Đây cũng là dịp để du khách khám phá cuộc sống đầy màu sắc, hương vị ẩm thực độc đáo và các chương trình “Big sale” hấp dẫn tại các thiên đường mua sắm nổi tiếng ở châu Âu, Mỹ, …

 

Chi tiết về chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm tại một trong những khách sạn hàng đầu tại Hà Nội này: chỉ cần quý khách đặt phòng trên hai tranh dulichvietnam.com và namhotels.com mức giá khuyến mại shock giảm giá tới 35% giá phòng, chỉ còn 2.550.000 VND/ phòng Deluxe/ 2 khách/ đêm.

 

Một trung tâm thương mại hiện đại với dịch vụ thư ký, máy photo, máy fax, máy tính, hệ thống đường truyền Internet phục vụ cho quý khách có nhu cầu. Bên cạnh đó, hệ thống phòng GYM, hồ bơi cũng đều được thiết kế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất.

Khách sạn

Từ khách sạn, quý khách muốn đi tham quan các địa điểm du lịch trong và ngoài Hà Nội, hãy liên hệ với Chothuxehanoi.net để sở hữu những phương tiện di chuyện thuận lợi nhất:

Hotline : 04 3232 3581

Địa chỉ : Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email : chothuexehanoi.net

 

 

Các tin cùng chuyên mục