September 7, 2017 - By neo

Du lịch Sapa | tour du lịch hấp dẫn tết Đinh Dậu 2017

Share on:

Tour du lịch hấp dẫn tết Đinh Dậu 2017

Tết đến Xuân về ai ai cũng náo nức vui vầy đón xuân bên gia đình, bạn bè. Tuy nhiên thay vì đoàn viên, sum họp tại ngôi nhà của gia đình, bạn bè cùng người thân của mình có thể tổ chức một chuyến đi đâu đó để tham quan, ngắm cảnh. Biết được điều đó công ty chothuexehanoi.net đã cho thuê xe tour du lịch hấp dẫn tết Đinh Dậu 2017 để chiêm ngưỡng cảnh đẹp đầy sắc xuân của núi rừng Sapa.

Sapa là một thị trấn mờ sương nằm lặng lẽ ở vùng núi cao Tây Bắc, không vì thế mà nơi này trở thành “hẻo lánh”. Trái lại, Sapa lại là điểm yêu thích của nhiều du khách, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán.

Thêm một điều nữa khi đến với Sapa vào dịp Tết Nguyên đán, du khách có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn đóa hoa lung linh khoe sắc, cảnh và vật ở Sapa được điểm tô bởi màu hồng tím phơn phớt của hoa anh đào.

Tour du lịch hấp dẫn tết Đinh Dậu 2017

Nếu là lần đầu đến Sapa, có lẽ du khách sẽ phải ngạc nhiên vì sự thơ mộng nên thơ ở đây. Rất nhiều điểm dừng chân ở Sapa khiến du khách phải ấn tượng và nhớ mãi. Nếu đứng ở núi Hàm Rồng nhìn xuống, Sapa thu nhỏ trong tâm mắt với cảnh quang thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Du khách sẽ thấy vườn lan đủ màu sắc, chủng loại nằm ở lưng chừng núi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

 

Các tin cùng chuyên mục