September 6, 2017 - By neo

Du lịch Chùa Ba Vàng, nét đẹp tâm linh của người Việt

Share on:

Du lịch Chùa Ba Vàng, nét đẹp tâm linh của người Việt

Trong những năm ngày đây, phong tục đi lễ chùa xin lộc đầu năm đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam ta. Tết đến xuân về là khoảng thời gian khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng mới tốt đẹp nên có hàng triệu người tìm đến cửa chùa đất Phật là chốn bình yên, thanh tịnh  với mong muốn tìm được sự bình an, gạt bỏ đi những muộn phiền, lo âu của năm cũ và cầu mong những may mắn, hạnh phúc trong năm mới. Nhân dịp đầu xuân, Chothuexehanoi.net xin kính chúc quý khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Chùa Ba Vàng còn có tên gọi khác là Bảo Quang Tự có Đại Hùng Bảo Điện lớn nhất tại Đông Dương rộng 4500m2 với cấu trúc 2 tầng đặc sắc.

Để đáp ứng số lượng rất lớn du khách đặt thuê xe đi du lịch chùa Ba Vàng vào mùa lễ hội đầu năm, Chothuexehanoi.net cung cấp hơn 100 đầu xe từ 16 đến 45 chỗ đời mới với mong muốn phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu đi lại của quý khách, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi chùa Ba Vàng. Chúng tôi xin cam kết lái xe cẩn thận, phục vụ chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]/[email protected]

Quý khách có thể chọn một trong các dịch vụ cho thuê xe sau của chúng tôi:

Cho thuê xe 29 chỗ.

Cho thuê xe 35 chỗ ngồi

Cho thuê xe 45 chỗ

chùa Ba Vàng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các tin cùng chuyên mục