September 7, 2017 - By neo

Du lịch biển Thiên Cầm, vẻ đẹp thơ mộng như một cung đàn

Share on:

Du lịch biển Thiên Cầm, vẻ đẹp thơ mộng như một cung đàn

Nhắc đến Hà Tĩnh chúng ta không thể bỏ qua du lịch biển Thiên Cầm là bãi biển đẹp nhất của Hà Tĩnh chỉ nằm cách trung tâm thành phố 20 km. Nơi đây có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các dịch vụ du lịch tương đối hoàn thiện và lịch sự. Đến với khu du lịch biển Thiên Cầm ngoài việc được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả, của núi rừng non hùng vĩ du khách sẽ cảm nhận được nàn nước biển trong xanh, mát dịu, những bãi cát trắng trải dài, mịn màng như một dải lụa.

Vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết của bãi biển THiên Cầm.

Thiên Cầm nghĩa là “cung đàn biển”. Bãi biển này nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi giống như một hình cánh cung trải dài gần 3 km. Đặt chân đến đây, du khách có thể chiêm ngưỡng kiệt tác thiên nhiên đã ban tặng đó là hai hòn Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La, để dòng suối trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển.

Thuê xe du lịch giá rẻ 04 3232 3581 – gọi là có.

Nước biển ở Thiên Cầm mặn hơn nhiều nơi khác, mang hơi thở, đặc trưng của dải đất miền trung thân yêu. Vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của biển Thiên Cầm không thể không nhắc đến núi Thiên Cầm hùng vĩ trấn ngự ngay bên cạnh.

 

Du lịch biển Thiên Cầm

Thuê xe du lịch tại Hà Nội của chothuexehanoi.net cung cấp các loại xe du lịch 4 đến 45 chỗ giá rẻ giúp quý khách có những chuyến du lịch, khám phá thiên nhiên tuyệt vời, tiện lợi nhưng cũng vô cùng tiết kiệm.

 

Các tin cùng chuyên mục