September 7, 2017 - By neo

Địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp – Tràng An, Ninh Bình

Share on:

Địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp – Trang An, Ninh Bình

Cuối năm là khoảng thời gian chúng ta thu xếp công việc để lên lịch cho những chuyến đi tuyệt vời của mình, cũng là mùa của các cặp uyên ương vun đắp hạnh phúc trăm năm. Nếu các bạn băn khoăn chưa biết đi đâu, Chothuexehanoi.net xin chia sẻ với các bạn một khu du lịch tuyệt đẹp, thú vị và cũng là nơi để những bạn trẻ lưu lại khoảng khắc lãng mạn, hạnh phúc của mình trong bộ đồ cưới. Những năm gần đây Ninh Bình là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều nhiếp ảnh gia và cô dâu chú rể yêu thích. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban cho phong cảnh no nước vô cùng nên thơ. Sự hòa hợp giữa núi từng mộc mạc cùng sông nước hữu tình đã mang đến nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ vô cùng ấn tượng.

Nằm cách Hà Nội gần 100km quần thể Trang An – Tam Cốc – Bích Động là điểm đến hấp dẫn nhất Ninh Bình. Được bao quanh bởi những dãy núi đá vôi, hàng trăm hang động kỳ ảo, hồ, đầm. Chính nét mộc mạc, hoang sơ đã tạo nên vẻ đẹp và sức thu hút khó cưỡng lại mỗi khi có dịp đến thăm.

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất miền Bắc

Địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp

Cho thuê xe đi du lịch , cho thuê xe cưới

Thuê xe du lịch tại Hà Nội của chothuexehanoi.net cung cấp các loại xe du lịch cho thuê xe cưới, xe víp, 7 chỗ, dài hạn, đi tour, … tiện lợi nhưng cũng vô cùng tiết kiệm.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

Các tin cùng chuyên mục