September 7, 2017 - By neo

Cô dâu phải thuê người đóng vai chú rẻ trong ngày cưới

Share on:

 

Cô dâu phải thuê người đóng vai chú rể trong ngày cưới

Hiện nay nhiều người đã tìm tới dịch vụ cho thuê chú rể để có một đám cưới như thật, tránh những phiền phức không đáng có vì những lí do như lỡ lầm trong tình yêu, cần vốn làm ăn hay vì lý do giới tính…,

Chúng tôi tìm về trung tâm Tp. Hải Dương một ngày giữa tháng 11-2014, đám cưới của cô dâu Nguyễn Thị V và chú rể D. được tổ chức khá long trọng. Khách dự đám cưới ai cũng tâm đắc khen V tốt số, lấy được người chồng đẹp trai, là giảng viên Đại học nổi tiếng ở Hà Nội.

Cô dâu phải thuê người đóng vai chú rể

Những cặp vợ chồng “giả” luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ

Nhiều chuyện dở khóc dở cười

 

 

Cách đây vài tháng chưa đầy 10 ngày su đám cưới được tổ chức chị Phạm Thị Thu H quê Hà Tĩnh đang công tác tại một sở ở tỉnh Thừa Thiên – Huế cuống quýt khi nghe tin cha mẹ sẽ vào Huế thăm con và chữa bệnh. Biết là không viện được cớ chồng đi công tác nước ngoài nên Chị H đã cầu cứu Trung tâm Dịch vụ nhân sự Long Phụng để thuê người vào vai chú rể và cha mẹ chồng.

Đặc biệt, trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu phải dành gần cả tuần cùng chú rể học thuộc kịch bản do phía Trung tâm Dịch vụ Long Phụng dựng sẵn. ” Mọi thủ tục, lễ nghi chúng tôi đều thực hiện như thật. Quà cưới tặng cô dâu do khách hàng chi trả” – anh Vũ cho biết.

Nguồn : (chothuexehanoi.net)

 

Các tin cùng chuyên mục