September 6, 2017 - By neo

Chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ phục vụ Tour trong và ngoài nước

Share on:

Chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ phục vụ Tour trong và ngoài nước

Vào mỗi dịp hè nhu cầu đi du lịch, nghỉ mát, tham quan của khách hàng lại tăng lên rất nhiều dẫn đến tình trạng khách hàng luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn và chắc chắn dịch vụ thuê xe du lịch luôn được quý khách hàng lựa chọn đầu tiên vì sự tiết kiệm so với các hình thức di chuyển khác. Nhưng cũng chính vì thế, nếu đi vào dịp cao điểm như cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết mà các bạn không đặt xe sớm thì rất có thể sẽ không còn xe để thuê hoặc giá thuê xe bị các nhà xe dù đẩy lên cao rất nhiều lần.

Không chỉ làm hài lòng quý khách hàng khi đến thuê xe chúng tôi còn phục vụ quý khách tận tình với dàn xe cho thuê chất lượng cao, đời mới được sản xuất 2015 – 2016. Các mẫu xe 45 chỗ được kiểm tra kỹ về mặt chất lượng, lái xe nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Quý khách sẽ cảm thấy an tâm trong suốt chuyến hành trình của mình.

thuê xe du lịch 45 chỗ

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá thuê xe tốt nhất!

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ với nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm hệ thống âm thanh, thiết bị giải trí, hiện đại, cao cấp nhất như radio, casstte, tivi, máy lạnh, đèn trần, điều hòa nhiệt độ, bình cứu hỏa.

Khi cần thuê xe đi tour du lịch, đưa đón sân bay, cưới hỏi,… vui  lòng liên hệ với phòng điều hành của chúng tôi để được báo giá tốt nhất:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]/[email protected]

Các tin cùng chuyên mục