Thuê xe VIP Audi Q7 đi du lịch, cưới hỏi

Thuê xe VIP Audi Q7 đi du lịch, cưới hỏi, ngoài sự chất lượng cao của dịch vụ cho thuê xe du lịch với giá cả hợp lý, dịch vụ cho thuê xe VIP, mà điển hình là cho thuê xe dòng xe Audi Q7 là một trong những yếu tố quan trọng hướng tới để phát triển, phục vụ nhu cầu thuê xe của khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái, chothuexehanoi.net tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Thuê xe VIP Audi Q7 đi du lịch, cưới hỏi - thể hiện đẳng cấp

Dịch vụ cho thuê xe Audi Q7 tốt nhất:
Cam kết xe cho thuê là xe đời mới, lái xe nhiều kinh nghiệm, lái xe an toàn và luôn vui vẻ, thân thiện với khách hàng. Luôn đón khách đúng giờ và phục vụ khách hàng chu đáo.
– Điểm đi: Hà Nội

– Điểm đến:Hà Nội

– Giá trong ngày: 4.800.000 VNĐ

– Phụ trội quá Km: 30.000 VNĐ/km

– Ngoài giờ: 300.000 VNĐ/h

Chi tiết hành trình: chothuexehanoi.net hân hạnh được báo giá thuê xe du lịch 4-5 chỗ Audi Q7 như sau:

– Lịch trình: City Hà Nội

– Thời gian: 01 ngày

– Giá tiền: 4.400.000 VNĐ

Giá cho thuê xe Audi Q7 tốt nhấtCông ty cho thuê xe du lịch giá rẻ chothuexehanoi.net là địa chỉ cho thuê xe uy tín, khác với những đơn vị cho thuê xe nhỏ lẻ. Vì vậy giá cho thuê xe luôn ổn định với mức giá cho thuê xe tốt nhất trên thị trường vào mọi thời điểm.

Thương hiệu cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội:

Chúng Tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với những loại xe đời mới, lái xe an toàn, chuyên nghiệp và luôn thân thiện với khách hàng.

Với dàn xe đời mới, đầy đủ chủng loại, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới, xe du lịch và uy tín của thương hiệu cho thuê xe hàng đầu Hà Nội. Cùng với mức giá cho thuê xe luôn ổn định và tốt nhất trên thị trường. Chúng Tôi là địa chỉ cho thuê xe uy tín của các khách hàng khi có nhu cầu thuê xe.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại