Thông tin nghỉ dưỡng cuối tuần trọn vẹn tại Flamingo

Cách Hà Nội khoảng 80km về phía Bắc, khu du lịch Flamingo Đại Lải nổi tiếng bởi tiện nghi, cảnh quan hấp dẫn. Công ty chothuexehanoi.net cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi nghỉ dưỡng cuối tuần trọn vẹn tại Flamingo dân dịp đầu xuân năm mới. Với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, công ty chúng tôi gửi đến quý khách nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn.

Cho thuê xe 16 chỗ

Flamingo Đại Lải Resort có diện tích 123 triệu m2, sở hữu kho báu thiên nhiên hiếm có là mặt hồ trong xanh, thơ mộng bên những ngọn đồi thông xanh ngát và thung lũng hoa cỏ khoe sắc quanh năm, đây chính là nơi con người có thể đắm mình trong cảm giác thư giãn sau những lúc căng thẳng.

Cho thuê xe 29 chỗ

Flamingo Đại Lải Resort hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho khách lưu trú và thăm quan qua các trải nghiệm văn hóa dân gian kết hợp với nghệ thuật ẩm thực tinh tế. Resort được bài trí theo phong cách Tết cổ truyền với những biểu tượng dân gian thân thuộc như cây nêu, câu đối, nam thanh nữ tú duyên dáng trong trang phục truyền thống khăn xếp – Áo the.

Cho thuê xe 45 chỗ

Nghỉ dưỡng cuối tuần trọn vẹn tại Flamingo

Cho thuê xe 4 chỗ

Hệ thống dịch vụ, vui chơi tại Flamingo luôn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Wonder Park là khu vui chơi rèn luyện thể lực giúp trẻ khỏe mạnh đồng thời phát triển sự thông minh khi trẻ tham gia trò chơi và có giây phút vui đùa sảng khoái.

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và cung cách phục vụ của công ty

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại