Khuyến mại lớn giá thuê xe du lịch nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu

Với dịch vụ khuyến mại lớn giá thuê xe du lịch nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu.  Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới cùng với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.

Chothuexehanoi.net luôn luôn đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Khi quý khách có nhu cầu đi du lịch, cưới hỏi, hay thuê xe tháng phục vụ công việc,..hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tâm từ người tài xế, chất lượng tốt của các dòng xe, và đặc biệt , giá cả của chúng tôi luôn luôn ưu đãi và tốt nhất.

Thuê xe du lịch nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ với nhiều chủng loại xe.

Với nhiều mẫu xe, loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi, quý khách có thể tìm thấy ở trong Hệ thống Dịch vụ Vận tải Tiện ích của Phú Thành Trans trên toàn quốc.Chúng tôi chuyên phục vụ cho các Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam…và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Thành Hưng từ nhiều năm gần đây.

Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu của Quý khách, chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau:

  • Cho thuê xe du lịch
  • Cho thuê xe cướhỏi
  • Cho thuê xe tháng
  • Dịch vụ đón tiễn sân bay, nhân viên.
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi tour
  • Thuê xe 45 chỗ đi ngoại tỉnh

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

Xe cho thuê cùng loại