Giới thiệu dàn xe cho thuê 45 chỗ Huyndai Universe

Doanh nghiệp cho thuê xe ô tô tại Hà Nội giới thiệu dàn xe cho thuê 45 chỗ Huyndai Universe đời mới được nhập khẩu nguyên chiếc của chúng tôi. Việc đầu tư số lượng lớn dòng xe 45 chỗ hot nhất hiện nay: Universe Express 2015 không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng trong việc đi du lịch công tác mà còn nâng cao chất lượng phục vụ bởi sự tiện nghi, chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng thuê xe ô tô. Bênh cạnh đó, với đội ngũ lái xe thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệp, biết ngoại ngữ là một thế mạnh để Chothuexehanoi.net nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

 

Ngoài phát triển dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, Chothuexehanoi.net còn tập trung đẩy mạnh các dòng xe cho thuê 45 chỗ cao cấp, đáp ứng nhu cầu thuê xe tháng đi công tác, tour du lịch, thuê xe đưa đón nhân viên hãy đón tiễn sân bay. Giá cả phải chăng, luôn  đặt lợi ích, an toàn của hành khách lên hàng đầu. Khi cần thuê xe, vui lòng gọi hotline: 04 3232 3581 – 0911 934 092Hãy gọi cho chúng tôi để được tu vấn cũng như báo giá chính  xác nhất cho từng lịch trịnh của bạn.

Cho thuê xe 45 chỗ với số lượng lớn, luôn đáp ưng mọi  yêu cầu thuê xe của khách hàng, bảo đảm không xảy ra tình trạng khan hiếm xe nên ép giá khách hàng như một số đơn vị cho thuê xe du lịch tại Hà Nội khác.

Giới thiệu dàn xe cho thuê 45 chỗ Huyndai Universe

Nội thất đẹp, sang trọng ,đầy đủ tiện nghi với các thiết bị giải trí cao cấp, hiện đại.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thuê xe khác của chúng tôi sau đây:

  • Thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội
  • Thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội
  • Thuê xe 9 chỗ tại Hà Nội
  • Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
  •  Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ cho thuê xe cưới,  cho thuê xe tháng,  thuê xe vip , cho thuê xe 7 chỗ,  cho thuê xe dài hạn,  xe đi tour . Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

Xe cho thuê cùng loại