Du lịch Tràng An, Bái Đính với chothuexehanoi.net

Chothuexehanoi.net là một trong những đơn vị phát triển sớm dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Với dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Tràng An, Bái Đính được trang bị dàn xe đời 2010 – 2011 – 2012 – 2013 đời mới.

Nằm trong top sự kiện nổi bật năm qua, khu danh thắng Tràng An hấp dẫn hàng ngàn lượt khách ghé thăm, tạo ấn tượng mạnh cho cả khách trong nước và quốc tế. Chothuexehanoi.net đã từng kí rất nhiều hợp đồng cho thuê xe giá rẻ, chúng tôi nhận thấy Tràng An thực sự là một điểm đến tuyệt vời cho khách thuê xe du lịch.

Cho thuê xe cưới

Quần thể danh thắng Tràng An là địa danh du lịch tổng hợp văn hóa – thiên nhiên ở Ninh Bình. Nơi đây vào mỗi dịp mùa lúa chín, các cánh đồng dưới chân núi ngả một màu vàng rực, thấp thoáng xung quanh là những mảng xanh của lá cây tạo nên một khung cảnh rất thơ.

Cho thuê xe 16 chỗ

Quần thể chùa Bái Đính gồm một khu chùa cổ và một khu chùa mới được xây dựng từ năm 2003. Chùa nằm trên sườn núi, giữa những thung lũng mênh mông hồ và núi đá, ở cửa ngõ phía tây vào cố đô Hoa Lư. Kiến trúc chùa mới hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống phù hợp với tâm lý hiếu kỳ, tò mò của người Việt Nam thời nay. Chính vì vậy mà nơi đây sớm trở thành một điểm đến nổi tiếng. Khu chùa Bái Đính mới được các báo giới tôn vinh là một quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á.

Cho thuê xe 29 chỗ

Du lịch Tràng An, Bái Đính

Cho thuê xe 45 chỗ

Khách hàng thuê xe du lịch giá rẻ luôn truyền tay nhau những bí kíp thuê xe riêng. Đến với chothuexehanoi.net, quý khách được sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, xe chất lượng cao và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đưa ra lựa chọn các loại hình dịch vụ: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ,… phù hợp với từng hành khách.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại