Tiết kiệm chi phí đi tour với dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình

Tiết kiếm chi phí đi tour với dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình. Tiếp chuỗi bài viết giới thiệu về vùng đất miền Trung giàu tiềm năng sinh thái rừng và biển phong phú đa dạng, miền Trung có điều kiện lý tưởng để phát triển loại hình du lịch như: Du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và thể thao mạo hiểm, hôm nay mình xin giới thiệu tới du khác du lịch dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Bình, các loại xe đời mới sẵn sàng phục vụ quý khách như cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ và đặc biệt là cho thuê loại xe 45chỗ nhập khẩu nguyên chiếc với nội thất sang trọng, thiết bị giải trí đẳng cấp. Khi bạn có dự định giành thời gian đi  du  lịch, hay nghỉ mát, hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng một dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhưng chất lượng luôn luôn được đảm bảo hàng đầu tại Hà Nội. Kính chúc quý khách sẽ có những giây phút thoải mái cùng với tiết kiệm chi phí đi tour với dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình.

Tiết kiệm chi phí đi tour với dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình

Chothuexehanoi.net – Cho thuê xe du lịch – Tổ chức Tour – Dịch vụ đặt  phòng khách sạn 

Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – 04 3232 3581

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Quảng Bình, chothuexehanoi.net còn liên kết với các nhà hàng, khách sạn đủ các loại từ giá phải chăng đến VIP để tổ chức Tour du lịch đến Quảng Bình và nghỉ mat, tắm biển ở các bãi biểnđẹp nổi tiếng như Sầm Sơn (Thanh Hóa); Cửa Lò (Nghệ An); Thiên Cầm (Hà Tĩnh); Nhật Lệ (Quảng Bình); Cửa Tùng, Cửa Việt (Quảng Trị); Thuận An (Huế); biển Lăng Cô (Huế), Cửa Đại (Hội An), Mỹ Khê (Đà Nẵng); Mũi Né (Bình Thuận); Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngoài cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe dịch, đến với chothuexehanoi.net, quý khách còn có thể sử dụng cho mình các dịch vụ cho thuê xe khác như sau:

  • Cho thuê xe cưới
  • Cho thuê xe tháng
  • Cho thuê xe đưa đón nhân viên, học sinh sinh viên
  • Cho thuê xe đón tiễn sân bay

Hãy gọi cho chúng tôi qua Gọi ngay : 04 3232 3581 để nhân viên chúng tôi tư vấn, báo giá tốt nhất cho bạn. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ mang hợp đồng thuê xe tới tại nơi của bạn để bạn xem xét và ký kết hợp đồng. Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại