Dịch vụ thuê xe đi Hạ Long – Quảng Ninh từ Hà Nội

Đến với Dịch vụ thuê xe đi Hạ Long – Quảng Ninh từ Hà Nội của công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được cung cấp những dòng xe cho thuê tốt nhất cùng với giá thuê xe rẻ nhất trên trị thường hiện nay.

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội – 04 3232 3581

Cho thuê xe đi Quảng ninh từ 4-7-9-16-29-45-chỗ

Vào dịp mùa hè nóng bức như hiện nay, Du lịch Quảng Ninh là một điểm đến vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Với dịch vụ thuê xe đi Hạ Long – Quảng Ninh từ Hà Nội  Quý khách sẽ vừa được nghỉ mát, tắm biển thoả thích để quên đi sự khắc nghiệt của cái oi ả của mùa Hè, vừa được chiêm ngưỡng những kì quan nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới như Vịnh Hà Long, biển Tuần Châu, …và hệ thống hang động vô cùng hấp dẫn như là Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung.

Dịch vụ thuê xe đi Hạ Long - Quảng Ninh từ Hà Nội

Chothuexehanoi.net cho thuê xe du lịch đi quảng ninh – Hạ Long

Bạn đang cần thuê xe về Quảng Ninh để công tác làm việc, đi du lịch, thuê xe về Núi Yên Tử, Đảo Tuần Châu hay Đảo Cô Tô… hay cho gia đình đi thăm hỏi người thân vào ngày thường và các dịp lễ Tết… Hãy liên hệ với Chothuexehanoi.net để có cơ hội nhận giá dich vu cho thuê xe ưu đãi và được xếp lịch xe tốt nhất .

Thuê xe du lịch, nghỉ mát tại Tuần Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, phục vụ khách cá nhân đến các đoàn thể, tổ chức, tour du lịch đi Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, công ty cho thuê các loại xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội chothuexehanoi.net luôn mang lại cho Quý khách thuê xe với một dịch vụ chất lượng và cam kết giá rẻ nhất. Sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Hạ Long luôn là mục tiêu mà hơn 30 cán bộ , nhân viên trong công ty chúng tôi luôn hàng ngày nỗ lực phấn đấu.

Cho thuê xe đi Vân Đồn

Viếng thăm chùa Yên tử cùng dịch vụ cho thuê xe của chothuexehanoi.net

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại