Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đời 2015 đi Thanh Hóa

Chothuexehanoi.net cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đời 2015 đi Thanh Hóa trọn gói từ Hà Nội  với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Dòng xe cho thuê của chúng tôi được trang bị những thiết bị nội thất sang trọng, hệ thông âm thanh giải trí chất lượng cao, đặc biệt còn có cả wifi cho quý khách muốn dành thời gian để đọc báo, tin tức nữa. Chắc chắn dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Huyndai County của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý  khách hàng.

Để biết được thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ cho thuê xe đi Thanh Hóa từ Hà Nội, vui lòng liên hệ: 04.3232.3581. Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tâm, chu đáo 24 /24.

Không chỉ phục vụ quý khách trong những chuyến du lịch, Công ty chothuexehanoi.net còn đáp ứng các nhu cầu khác của quý khách như cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe tháng phục vụ công tác, làm việc hay đi thăm người thân, đưa đón cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên với những mức giá ưu đãi nhất mà chất lượng  phục vụ luôn được  đảm bảo.

Các địa danh du lịch nổi tiếng quý khách  không thể bỏ qua khi đến Thanh Hóa:

Du lịch biển Sầm Sơn tuyệt đẹp

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đời 2015 đi Thanh Hóa

Cho thuê xe đi Thăm khu di tích lịch sử Lam Kinh – Thanh Hóa

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi  thăm thành nhà Hồ

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 150 km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh 1.560 km về hướng Bắc. Đây là một tỉnh lớn của Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính trực thuộc trung ương, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đời mới ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng xe khác, quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu thuê xe:

  • Cho thuê xe 4 chỗ
  • Cho thuê xe 7 chỗ
  • Cho thuê  xe 16 chỗ
  • Cho thuê xe 29 chỗ
  • Cho thuê xe 45 chỗ

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

Xe cho thuê cùng loại