Cho thuê xe du lịch – xe cưới giá rẻ tại Hà Nội

Chothuexehanoi.net hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch – xe cưới giá rẻ tại Hà Nội, lễ hội giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những dòng xe đời mới nhất, hiện đại nhật với giá thuê xe hợp lý nhất, mời mọi người tham khảo:

 • Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội
 • Thuê xe 9 chỗ Hà Nội
 • Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội.
 • Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội.
 • Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội.
 • Cho thuê xe 45 chỗ đời mới tại Hà Nội.

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch để cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tổ chức một chuyến đi nghỉ mát, lễ hội mà chưa biết tìm địa chỉ thuê xe ở đâu có giá tốt nhất, xe chất lượng cao? Hãy đến với dịch vụ thuê xe tại Hà Nội của chúng tôi, ngoài việc cung cấp những chiếc xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới nhất, chúng tôi còn làm hài lòng quý khách bằng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận. Khi đã có lộ trình trên tay, vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng xe chúng tôi để được báo giá tốt nhất:

Với thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cam kết:

 • Giá thuê xe hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Hợp đồng thuê xe nhanh gọn, tiện lợi.
 • Lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, biết ngoại ngữ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có nhiều kiểu dáng xe, màu xe cho khách hàng lựa chọn.
 • Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra an toàn trước khi đón khách.

Lưu ý khách hàng có thể đặt xe trực tuyến qua hệ thống website và email của chúng tôi mà không cần phải mất thời gian trực tiếp đến công ty chúng tôi để ký hợp đồng.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực thuê ô tô du lịch tại Hà Nội, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp như hôm nay là nhờ sự  nỗ lực, phấn đấu của tập thể hơn 30 cán bộ, nhân viên trong chothuexehanoi.net. Thay mặt lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của DBV. Chúc các bạn có một mùa du lịch an toàn, vui vẻ cùng người thân và gia đình.

Đồng hành cùng chothuexehanoi.net, du khách sẽ nhận ra rằng cuộc sống thực sự không hoàn toàn phụ thuộc vào vật chất. Những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn trước mắt. Ngoài mang lại sự tự tin và những thay đổi trong tính cách, bạn sẽ thấy bản thân nhìn mọi việc với con mắt lạc quan hơn. Bạn sẽ thấy mình mở lòng hơn và trở thành một người tuyệt vời trong mắt người khác.

Cho thuê xe du lịch - xe cưới giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 35 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại