Thông tin về cho thuê xe du lịch đi Hải Dương, Kiếp Bạc

Là một doanh nghiệp cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng đã được khẳng đinh sau  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe. Chothuexehanoi.net không chỉ phục vụ riêng cho khách hàng thuê xe tại Hà Nội  mà còn phục vụ tất cả các nhu cầu thuê xe của quý khách đi các tỉnh trong cả nước. Xin giới thiệu cho quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Hải Dương từ Hà Nội phục vụ những loại xe sau:

  • Cho thuê xe du lịch 4 chỗ: Honda Civic,Toyota Altis, KIA Forte, Daewoo Lacetti, Daewoo Gentra.
  • Cho thuê xe du lịch 7 chỗ: Toyota Innova G, Huyndai Santafe, Isuzu Hilander, Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Lancruiser .
  • Cho thuê xe 9 chỗ: Starex.
  • Cho thuê xe 16 chỗ: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercerdes Sprinter
  • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ: Huyndai County
  • Cho thuê xe du lịch 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.
  • Cho thuê xe cưới, đi lễ hội, tham quan Hải Dương.​

Cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất đi Hải Dương

Hải Dương cũng một trong những cái nôi của nghệ thuật rối nước, hiện nay tại Hải Dương còn 2 phường rối nước là Phường rối nước Thanh Hải-Thanh Hà, và Hồng Phong. Gắn liền với đời sống người nông dân, rối nước đã trở thành niền tự hào không của người dân Hải Dương mà còn là niềm tự hào của con người Việt Nam.

Những điểm đến du lịch thú vị tại Hải Dương

Nhắc đến Hải Dương, chúng ta không thể không nhắc đến Đền Kiếp Bạc: Đền Kiếp Bạc thuộc xã Hưng Đạo, huyện Chí Linh. Vào thế kỷ 13 đây là nơi đóng quân và là phủ đệ của Trần Hưng Đạo. Nơi đây là thung lũng trù phú, xung quanh có dãy núi Rồng bao bọc tạo cho Kiếp Bạc có một vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa thơ mộng. Hàng năm, hội đền được tổ chức vào ngày mất của Trần Hưng Ðạo (ngày 20 tháng 8 âm lịch).

Đền Kiếp Bạc di tích lịch sử ổi tiếng.

Sân Gofl Chí Linh: sân golf Chí Linh được đánh giá là một sân golf hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà cả vùng Đông Nam Á. Nằm ngay vị trí trung tâm tam giác phát triển kinh tế du lịch phía Bắc, Câu lạc bộ golf Ngôi Sao Chí Linh đã nhanh chóng trở thành một điểm sáng du lịch, trung tâm thể thao, vui chơi, nghỉ dưỡng, xúc tiến đầu tư… cao cấp của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Cho thuê xe du lịch đi Hải Dương

Sân Gofl Chí Linh 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại