Thông tin về cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Bắc Kạn từ Hà Nội

Chothuexehanoi.net là một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe du lịch, xe cưới tại Hà Nội. Để đáp ứng thêm nhu cầu đi các tỉnh để du lịch, hay công tác dài ngày, cưới hỏi,.. Chothuexehanoi.net đã liên kết với các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, tổ chức tour và các khách sạn chất lượng cao để phục vụ khách hàng thuê xe tại Hà Nội một các tốt nhất. Hãy gọi cho sốHotline: 04 3232 3581 – 0911 934 092 để được báo giá về dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Bắc Kạn một cách tốt nhất.

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Bắc Kạn

Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch đi Bắc Kạn của chothuexehanoi.net, quý khách sẽ đươc tha hồ lựa chọn các loại xe du lịch, xe cưới đời mới từ 4,7,9,16,29,,45,chỗ với các tuỳ chọn cho thuê xe giá rẻ, cho thuê xe hạng sang và cho thuê xe VIP. Sự hài lòng của khách hàng thuê xe luôn là điều mà hơn 30 cán bộ, nhân viên của chothuexehanoi.net hướng tới.

Bắc Kạn là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú của tài nguyên, khoáng sản và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc Việt Nam.

  • Căn cứ địa cách mạng ATK Chợ Đồn: Một trong những khu căn cứ của chủ tịch Hồ Chí Minh và các cán bộ cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp.
  • Hồ Ba Bể là danh thắng thiên nhiên được công nhận là di tích lịch sử văn hoá Quốc gia năm 1996, Năm 2011 được UNESCO công nhận Ba Bể là khu Ramsar – Đây là khu bảo tồn đất ngập nước có tầm quan trọng của thế giới và là 1 trong 20 hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới. Hội xuân Ba Bể được tổ chức vào tháng giêng âm lịch hàng năm.
  • Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông nơi Hồ Chí Minh đã tặng lực lượng thanh niên xung phong 4 câu thơ vào năm 1951 “Không có việc gì khó, Chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, Quyết chí ắt làm nên”.
  • Ngoài ra phải kể đến những danh thắng nổi tiếng như: động Puông, động Hua Mạ, động Nàng Tiên, động Nả Phòong,động Ba Cửa, hang Sơn Dương, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ cho thuê xe cưới,  cho thuê xe tháng,  thuê xe vip, cho thuê xe 7 chỗ,  cho thuê xe dài hạn,  xe đi tour.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

Xe cho thuê cùng loại