Cho thuê xe đi tour Nha Trang – Khánh Hòa

Cho thuê xe đi tour Nha Trang – Khánh Hòa. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và cho thuê xe đi Tour trong và ngoài nước, chothuexehanoi.net là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp xe du lịch đời mới, chất lượng cao phục vụ khách hàng đi du lịch Nha Trang, Khánh Hòa. Với dàn xe cho thuê đi du lịch đa dạng chất lượng cao từ 4, chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của khách hàng, phục  vụ cả những nhu cầu thuê xe như thuê xe cưới, cho thuê xe tháng đi công tác dài hạn hay cho thuê xe đưa đón học sinh, cán bộ  nhân viên và đi sân bay,… Cùng với đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô du lịch, phục vụ khách đoàn, đã được đào tạo văn hóa phục vụ, văn hoá giao tiếp trong nước và quốc tế, có nhiều năm trong công tác trong ngành du lịch, tác phong chuyên nghiệp. phục vụ tận tình chu đáo, trong công tác chuyên môn. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ cho  thuê xe đi Nha Trang, Khánh Hòa hoàn hảo nhất.

Mọi vấn đề cần hỏi đáp cũng như báo giá chính xác nhất dịch vụ Cho thuê xe đi tour Nha Trang – Khánh Hòa, Quý khách hàng thuê xe vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

 

Nha Trang là một thành phố ven biển tỉnh Khánh Hòa, Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, được bao quanh ở phía Bắc của huyện Ninh Hoà, phía Đông Biển Đông, phía Nam thị xã Cam Ranh và phía Tây của huyện Diên Khánh. Thành phố có khoảng 300.000 dân, một số được dự kiến ​​tăng từ 500.000 và 600.000 cư dân vào năm 2020 theo dự toán thống kê Hội đồng quản trị hành chính của Nha TrangHân hạnh gửi tới Quý  khách một số hình ảnh đẹp ấn tượng của Nha Trang : 

Khuyến Mại Giảm Giá Cho Thuê Xe Đi Tour Nha Trang, Khánh Hòa

Cho thuê xe đi tour Nha Trang - Khánh Hòa

Các hình thức cho dịch vụ Cho thuê xe đi tour Nha Trang – Khánh Hòa từ Hà Nội của chothuehanoi.net:

  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Khánh Hòa
  • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi Nha Trang chât lượng cao

Công ty cho thuê xe giá rẻ taị Hà Nội chothuehanoi.net xin kính chúc quý khách sẽ có những phút giây du lịch, nghỉ mát tại Nha Trang cùng gia đình và người thân thật là thú vị. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch  vụ của chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

 

Xe cho thuê cùng loại