Thông tin về cho thuê xe đi Tour du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An

Doanh nghiệp cho thuê xe du lịch Hà Nội hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng dòng xe 29 chỗ VIP, đời 2015, bản Limousin, chuyên phục vụ Cho thuê xe đi Tour du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An. Chắc chắn dòng xe du lịch đời mới với những thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ làm cho quý  khách hài lòng. Xin kính chúc Quý khách sẽ có nhiều niềm vui, khám  phá thú vị trên mọi cung đường, mọi địa danh trong chuyến tour miền Trung của mình.

Để phục vụ quý khách một cách tốt hơn, chúng tôi còn liên kết với các khách sạn từ giá rẻ đến nhiều sao, sẽ hỗ trợ thêm quý khách dịch vụ đặt phòng, thực  đơn ăn uống trong khắp tour du lịch của Quý khách.

Cho thuê xe 29 chỗ du lịch Huế

Như ở Huế quý khách sẽ được thăm quan: Kinh Thành Huế – Tử cấm Thành, Ngọ môn, Sông Hương, Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức (Thiên Lăng), Lăng Khải Đinhh (Ứng Lăng)… và còn thưởng thức rất nhiều món ăn ngon ở Huế như: Bún bò Huế, cơm hến, các loại bánh: bánh bèo, bánh bột lọc, bánh khoái, Chè hẻm, bún thịt nướng, bánh ướt thịt nướng.

Cho thuê xe di tour du lịch Đà Nẵng

Còn ở Đà Nẵng quý khách sẽ được hòa quyện với thiện nhiên với những bãi biễn và bãi cát trắng trải dài vô tận, nhiều khi nghỉ dưỡng resort cao cấp phục vụ du khách 24/7. Thành Phố Đà Nẵng được coi là thành phố đắng sống nhất tại Việt Nam, với cuộc sống bình yên không bon chen, cảnh quan tuyệt đẹp non nước hữu tình với cơ sở hạ tầng hiện đại người dân thân thiện hiện lành.

Cho thuê xe 45 chỗ đi tour du lịch Hội An

Kết Thúc hành trinh là khu phố cổ Hội An được coi là di sản văn Hóa thế giới, có những ngôi nhà tồn tại Hàng thế kỉ, và có những điểm nổi tiếng, chùa cầu, các quán của người Hoa, các nhà cổ, các bảo tàng và các thưởng thức đặc sản món ăn Hội An.

Cho thuê xe đi Tour du lịch

Với phương châm làm việc uy tín, trách nhiệm, Chothuexehanoi.net  xin bảo đảm , cam kết với quý khách những điều sau:

Xe được dán logo của Chothuexehanoi.net.
Lái xe chuyên nghiệp thân thiện, nhiều năm kinh nghiệm
Không tăng giá xe khi đã kí kết hợp đồng thuê xe tại hà Nội.
Xe được vệ sinh sạch sẽ trước khi đi phục vụ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

Nhân viên của chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến tận nơi bạn ở để tiến hành ký kết, hoặc khách hàng thuê xe du lịch có thể đến địa chỉ công ty chúng tôi để trực tiếp xem và chọn cho mình dòng xe yêu thích tại  địa chỉ : Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hãy để Chothuexehanoi.net là bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

Xe cho thuê cùng loại