Cho thuê xe đi Quảng Nam – Hội An – Mỹ Sơn

Cho thuê xe cưới, xe du lịch tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu cho thuê xe đi Quảng Nam – Hội An – Mỹ Sơn  du lịch của Quý khách. Chothuexehanoi.net tự hào là một trong những đỉa chỉ thuê xe tin cậy, đã tạo được hình ảnh tốt trong lòng những quý khách hàng đã thuê xe du lịch của chúng tôi. Với hàng trăm đầu xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ đời mới, phục vụ cùng lái xe chuyên nghiệp đã tạo nên mạng lưới dịch vụ cho thuê xe du lịch rộng khắp các tỉnh miền bắc và cả các tỉnh phía nam. Xin hân hạnh giới thiệu  dòng xe cho thuê 45 chỗ đi Quảng Nam dòng Uniliver đời 2015 chất lượng cao, nội thất sang trọng mang phong cách Châu âu cùng các thiết bị giải trí đẳng cấp, bao gồm cả hệ thống Wifi giúp cho quý khách tha hồ lướt web đọc tin tức. Quá tuyệt vời cho một chuyến đi du lịch phải không ạ?

Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm,

Rượu Hồng Đào chưa nhấm đã say

Bạn về đừng ngủ gác tay

Nơi mô nghĩa nặng, ân đầy thì theo”.

Năm bắt được tâm lý của khách hàng nên dù các dòng xe của chúng tôi phần lớn là xe nhập ngoại, đắt tiền nhưng đến với công ty chothuexehanoi.net của chúng tôi, quý khách có thể hòan toàn có thể yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn đưa ra báo giá cho khách hàng một mức giá hợp lí nhất, chính xác nhất. Đối với dịch vụ cho thuê xe tháng đi các tỉnh hay phục vụ đối tác là công ty tổ chức Tour dài hạn, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hệ thống thiết bị giám sát hành trình, đồng hồ đo kiểm nhiên liệu, cây số để quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Nam – Hội An – Mỹ Sơn giá rẻ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được thuê một chiếc xe đi Quảng Nam – Hội An – Mỹ Sơn chất lượng cao, giá rẻ với thủ tục rất đơn gian, không cầu kỳ. Chỉ cần quý khách gọi điện đến số Gọi ngay : 04 3232 3581, quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn tận tâm và báo giá đển quý khách chính xác nhất. Quý khách có thể đến trực tiệp địa chỉ công ty của chúng tôi để xem xe và làm hợp đồng ký  kết, hoặc sẽ có nhân viên của chúng tôi làm hợp đồng và mang đến tận nơi cho ban ký.

Xin giớ thiệu một số điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua khi thuê xe đi Quảng Nam – Hội An – Mỹ Sơn:

1. Cho thuê xe đi Phố cổ Hội An

 Cho thuê xe đi Quảng Nam - Hội An - Mỹ Sơn du lịch

2.Cù lao Chàm

Vị tri: Cù Lao Chàm thuộc xã Tân Hiệp, cách Tp. Hội An gần 20km về phía biển Đông.

Đặc điểm: Quần đảo Cù Lao Chàm gồm 8 hòn đảo: hòn Lao (đảo lón nhất, đông dân nhất), hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, hòn Tai, hòn Dài, hòn Lá, hòn Mồ và hòn Ô.

3. Di sản Văn hóa Mỹ Sơn

Cung cấp cho thuê xe du lịc đời mới 29 chỗ đi tham quan thánh địa Mỹ Sơn.

Giới thiệu các dịch vụ được chothuexehanoi.net cung cấp khi quý khách cần thuê xe đi Quảng Nam – Hội An – Mỹ Sơn  và các tỉnh miền Trung khác:

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi Quảng Nam
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi Quảng Nam
  • Dịch  vụ cho thuê xe 9 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Nam : Huyndai Starex
  • Cung cấp trọn gói cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Nam – Hội An
  • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Quảng Nam : dòng Huyndai County đời 2015, bản VIP, đầy đủ tiện nghi.

Tiết kiệm với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Uniliver nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại