Thông tin về cho thuê xe đi đền Hùng, Phú Thọ

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng của công ty chothuexehanoi.net với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ, cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Cho thuê xe đi đền Hùng

Mời quý khách tham khảo các dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội của chothuexehanoi.net:

  • Cho thuê xe cưới
  • Cho thuê xe du lịch
  • Cho thuê xe tháng
Giới thiệu về tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh trung du miền núi, cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội 80 km về Phía Bắc. Phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội; Tây giáp tỉnh Sơn La; Nam giáp tỉnh Hoà Bình; Bắc giáp tỉnh Yên Bái và tỉnh Tuyên Quang.

Với 150 di tích lịch sử, văn hóa, nghệ thuật được xếp hạng, trong đó có những di tích nổi bật như : Đền Hùng, Đầm Ao Châu, khu Ao Trời – Suối Tiên, khu mỏ nước khoáng nóng La Phù – Thanh Thuỷ… Các chiến khu Hiền Lương, Minh Hoà, chiến thắng Sông Lô, Tu Vũ.

Di tích khảo cổ Sơn Vi, gò Mun, rừng quốc gia Xuân Sơn cùng các lễ hội Đền Hùng, Bạch Hạc, Chu Hoá, đánh cá, mở của rừng, các di tích nghệ thuật: đình Hy Cương; đình Hùng Lô; đền Mẫu Âu Cơ, đền Hiền Quan; đình Bảo Đà; đình Lâu Thượng; đình Đào Xá… với 21 dân tộc anh em, mỗi dân tộc có sắc tộc, có sắc thái văn hoá riêng, nên rất độc đáo và phong phú.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại