Cho thuê xe đi Đảo Tuần Châu

Chothuexehanoi.net chúc quý khách một kì nghỉ vui vẻ, một mùa du lịch sảng khoái với sự hài lòng của các thắng cảnh, danh lam. Luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách trong suốt lộ trình du lịch xa gần.  Chothuexehanoi.net trung thànhcùng các chuyến tham quan, nghỉ mát với Quý khách.

Cho thuê xe đi Đảo Tuần Châu

Mùa của những tour du lịch, sẽ thật không dễ dàng cho quý khách để có thể chọn lựa cho mình những nhà xe uy tín, nhanh chóng, chất lượng. Hãy đến với Chothuexehanoi.net để tất cả những băn khoăn đó không còn là vấn đề. Liên hệ ngay cho chúng tôi để có sự hài lòng cho hành trình thuê xe đi du lịch thêm trọn vẹn. Nhanh tay lên nào alo ngay để được giải đáp thắc mắc và được quan tâm chu đáo nhé.

 • Doanh nghiệp Chothuexehanoi.net
 • 17 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội   ĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092

Cho thuê xe đi Đảo Tuần Châu du lịch chuyên nghiệp với các xe từ 4 – 45 chỗ, các hãng xe đời mới nhất, xe VIP luôn sẵn  sàng phục vụ bất cứ thời điểm nào:

 • Xe 4 chỗ phục vụ đi đảo Tuần Châu: Altis, Cruze, Civic, Kia Ford…
 • Xe 7 chỗ phục vụ đi đảo Tuần Châu: Innova, fortuner, Ford Everest…
 • Xe 16 chỗ phục vụ đi đảo Tuần Châu: Sprinter, Transit..
 • Xe29 chỗ phục vụ đi đảo Tuần Châu: Huyndai county…
 • Xe 35 chỗ phục vụ đi đảo Tuần Châu: Isuzu Samco,AeroTown đời mới…
 • Xe 45 chỗ phục vụ đi đảo Tuần Châu: Huyndai Uliver nhận, Huyndai Hi- Class

(*) Khách hàng chú ý: Chothuexehanoi.net không cho thuê xe đi Quảng Ninh tự lái
Dịch vụ uy tín, tiá thành ưu đãi, an toàn, chu đáo là phương châm mà công ty luôn đặt lên hàng đầu. Chúc Quý khách có chuyến đi an toàn, may mắn.

Được xem như một chuẩn mực về du lịch tại Việt Nam. Từ phong cảnh núi non kiều diễm, kiểu kiến trúc và thảm thực vật trên Đảo, đến bãi tắm tự nhiên, nhân tạo, màu sắc của biển trong các cung bậc khác nhau của thời gian. văn hóa văn nghệ, các thú chơi hiện đại tiếp cận với nền văn minh quốc tế: du thuyền, súng bắn sơn, nhạc nước,vui chơi… thành lập những câu lạc bộ biểu diễn cá sấu, cá heo, hải cẩu,…dấu sự trưởng thành, giàu đẹp của đất nước. Đảo Tuần Châu – minh chứng cho sự lớn lên từng ngày của Đất Việt. Không ngừng nỗ lực cập nhật và cải tạo, thu hút nhiều dự án nghìn tỷ của các nhà đầu tư, Tuầtgơi đi một nửa trước chuyến đi chơi xa. Chỉ cần nhấc máy lên hoặc gửi thong tin bằng các hình thức đơn giản dưới đây, chỉ vậy thôi, Tuần Châu đã sẵn sàng rồi:

Cho thuê xe đi Đảo Tuần Châu

Đến với Chothuexehanoi.net Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không có bất cứ sự sai sót nào trong quá trình thuê xe:

 1. Đúng mẫu mã, chủng loại như kí kết trong hợp đồng
 2. Lái xe luôn đúng giờ, ăn mặc lịch sự, thái độ nhiệt tình khi đưa đón khách hàng.
 3. Không tăng giá xe và không hủy xe sau khi kí hợp đồng.

Xe cho thuê cùng loại