Thông tin về Cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Nẵng du lịch, nghỉ mát giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Nẵng du lịch, nghỉ mát giá rẻ . Với dịch vụ này của chúng tôi, Quý khách có thể thoải mái với lựa chọn của mình mà không phải lo lắng gì về chất lượng hay giá cả. Là một trong những địa danh trong nước thu hút được rất nhiều khách du lịch đi ,hướng đến trong dịp hè oi ả, nóng bức, Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái bán tặng cho nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng, hay những bãi biển trải dài, thơ mộng. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Nẵng du lịch giá rẻ của chothuexehanoi.net đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch đi Đà Nẵng một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sẽ làm cho Quý khách cảm thấy hài lòng. Trong năm 2015 này, chothuxehanoi.net đã đầu tư thêm một dàn xe đời mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ 4,7,9,16,2,9,45,chỗ để phục vụ các nhu cầu của Quý khách như thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới, thuê xe tháng phục vụ công tác, …Đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Nẵng  du lịch, nghỉ mát giá rẻ của chúng tôi, Quý khách sẽ được tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi.

 

Cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Nẵng du lịch, nghỉ mát giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, chất lượng cao – 04 3232 3581

Chothuexehanoi.net chuyên nghiệp, chất lượng  cùng với các dịch vụ cho thuê xe sau:

  • Cho thuê xe 4 chỗ
  • Cho thuê xe 7 chỗ
  • Thuê xe 9 chỗ
  • Cho thuê xe 16 chỗ
  • Thuê xe 29 chỗ đời mới 2015, limousin siêu vip.
  • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ là một thành phố trọng điểm khu vực miền Trung, có tốc độ phát triển nhanh, Đà Nẵng còn là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam. Đặc biệt Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông hàn…Và nhiều khu vui chơi giải trí được thành phố đầu tư xây dựng, phục vụ khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Cáp treo Bà Nà, Công viên giải trí Đông Nam Á, Bán đảo Sơn Trà với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, Bãi rạng, bãi Ban, bãi Obama (tên gọi vui về khu du lịch Bãi Đa Đà Nẵng), trượt thác Hòa Phú Thành….Đà nẵng còn đầu tư xây dựng những cây cầu huyền thoại có kiến trúc đẹp và vô cùng độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi một cây cầu có một dấu ấn riêng và là nơi dạo mát, ngắm cảnh thành phố thú vị cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Với các dòng xe cho thuê đa dạng, kiểu dáng giúp Quý khách sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý, hợp lí với nhu cầu sử dụng và vừa với túi tiền của mình. Xin chúc Quý khách hàng thuê xe du lịch tại Hà Nội sẽ có những chuyến đi  thượng lộ, bình an.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại