Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ đi Nghệ An

Chắc hẳn trong mỗi con người chúng ta, ai cũng đã đều được nghe câu “Đường vô xứ Nghệ quanh quanh, Non xanh nước biếc như tranh hoạ đồ ” Câu ca dao mượt mà, trừu tượng như một bức tranh tả cảnh ấy đã lưu lại trong tiềm thức biết bao thế hệ người dân Nghệ An và nhân dân cả nước để ngợi ca một vùng non nước nên thơ, hữu tình, sông núi, rừng biển hòa quyện với nhau làm nên vẻ đẹp kỳ thú say đắm lòng người và để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai đã từng đi qua và dừng chân ghé lại. Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ đi Nghệ An  của chothuexehanoi.net đã phục vụ, đưa đón rất nhiều đoàn khách du lịch đến từ trong nước và nước ngoài. Khi sử dụng dịch  vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, độ an toàn cũng như vấn đề chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

 Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ đi Nghệ An

Ngoài việc được mệnh danh là vùng đất học, địa linh nhân kiệt Nghệ An còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều khung cảnh, địa danh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và nên thơ mà con người cũng như con người nơi đây rất đỗi hào hoa và anh hùng. Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội sẽ đáp ứng các nhu cầu được ngắm biển trông non, được khám phá những cánh rừng nguyên sinh Pù Mát, Pù Huống, được tắm biển Cửa Lò, Quỳnh Phương, Diễn Châu,… Ngoài ra, khách thuê xe du lịch tại Hà Nội sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các di tích lịch sử văn hoá – dấu ấn của biết bao sự kiện lịch sử và giá trị văn hoá do người xứ Nghệ làm nên trong trường thiên lịch sử của mình như các di chỉ khảo cổ học Thẩm ồm, Quỳnh Văn, Làng Vạc, những công trình kiến trúc nổi tiếng cả nước như đền Cuông, đền Cờn, đền Quả, đền Bạch Mã. Đặc biệt , Nghệ An còn là địa danh  gắn liền với du lịch tâm linh như đi dâng hương đền ông Hoàng Bảy, ông Hoàng Mười.

ề Nghệ An, du khách thuê xe 35 chỗ còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng như cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài… là những sản phẩm du lịch có sức cuốn hút khách du lịch quốc tế và trong nước. Chắc chắn dịch vụ cho thuê các loại xe du lịch  của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm sâu sắc không bao giờ quên.

Ngoài mục đích chính đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội đi Nghệ An thăm quan, nghỉ dưỡng, chúng tôi còn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác của quý  khách như  cho thuê xe tháng phục vụ công tác, cho  thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe đưa đón nhân viên với các dòng xe đầy đủ các thể loại sau:

Dịch vụ cho thuê xe nhỏ như: 4, 7, 9, 16 chỗ

Các dòng cỡ lớn : cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ chất lượng  cao, đời 2015.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ cho thuê xe cưới,  cho thuê xe tháng,  thuê xe vip, cho thuê xe 7 chỗ,  cho thuê xe dài hạn,  xe đi tour.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

Xe cho thuê cùng loại