Cho thuê xe 35 chỗ đi Mộc Châu – Sơn La

Chỉ nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 200km, con đường dẫn đến “thiên đường trắng” Mộc Châu như ngắn lại bởi con tim lãng mạn yêu hoa nồng cháy. Ai cũng muốn một lần đặt chân tới đây, muốn một lần được sống trong khung cảnh thiên đường trắng tinh khôi của hoa mận, hoa mơ, bạn chắc hẳn sẽ khó lòng cưỡng lại vẻ đẹp dung dị thuần khiết chốn núi rừng này. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ  đi Mộc Châu – Sơn La của chothuexehanoi.net, dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những chiếc xe đời mới, sạch sẽ, giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt  quý khách có thể tự lên lịch, địa điểm, thời gian cho hành trình của mình, khác hoàn toàn với việc đi du lịch qua những công ty tổ chức tour.

 Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Mộc Châu - Sơn La

Phong cảnh “nên thơ” là những từ vô cùng thích hợp để mô tả bao quát về vẻ đẹp của núi rừng Mộc Châu trong những ngày cuối thu này. Chặng đường đi từ Hà Nội lên Sơn La cũng là cung đường khiến nhiều dân mê du lịch bụi mê mẩn, đi rồi lại muốn quay lại. Chothuexehanoi.net là một công ty chuyên cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch Sơn La, tham quan các địa danh, điểm du lịch nổi tiếng như  cao nguyên Mộc Châu, động Sơn Mộc Hương, rừng thông, chùa Chiền Viên, thác Dải Yếm, đỉnh Pha Luông, và các bản văn hóa của người Mông, người Dao ở Vân Hồ. Với đội ngũ lái xe thông thuộc đường xa, am hiểu văn hóa vùng miền, chắc chắn, quý  khách sẽ có những điều kiện tốt nhất để khám phá nét độc đáo, tuyệt vời của Mộc Châu – Sơn La.

Với sự  cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên trong Chothuexehanoi.net, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe đưa đón nhân viên chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi nhất. Chỉ cần quý khách gọi đến tổng đài 04 3232 3581, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác nhất cho quý khách. Nếu quý khách ở xa và không có thời gian, chúng tôi sẽ cho nhân viên mang hợp đồng đến tận nơi của Quý khách để tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe giữa hai bên. Mọi  thủ tục thuê xe hết sức nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo độ tin cậy của khách hàng về phía  doanh nghiệp. Vấn đề thời gian đón trả khách thì chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng đúng hẹn, đúng thời gian.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chuyên nghiệp khác của Chothuexehanoi.net như :

  • Cho thuê xe tháng
  • Cho thuê xe đưa đón nhân viên
  • Cho  thuê xe 29 chỗ
  • Cho  thuê xe 45 chỗ

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

Xe cho thuê cùng loại