Cho thuê xe 35 chỗ đi Hà Giang du lịch

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ  đi Hà Giang du lịch của Chothuexehanoi.net đang được nhiều người yêu thích và sử dụng bởi dòng xe cho thuê 35 chỗ này rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 30 người đến 35 người. Khi quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch 35 chỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 934 092 – 04 3232 3581. Nhân viên công ty của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, và báo giá cho bạn một mức giá hợp lí nhất. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 30 cán bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho quý  khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ chuyên nghiệp, làm hài lòng nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì xe của chúng tôi luôn  luôn sẽ đến địa điểm đón quý khách trước giờ hẹn, bảo đảm không làm chậm trễ thời gian của khách hàng.

Cho thuê xe 35 chỗ đi Hà Giang du lịch

Nếu bạn thuê xe du lịch Hà Giang vào dịp cuối thu (khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11), sắc vàng của những bông lúa chín trên ruộng bậc thang sẽ nhường chỗ cho màu trắng hồng ngút ngàn của những cánh hoa Tam giác mạch. Hãy sẵn sàng máy ảnh để ghi lại vẻ đẹp miên man, hoang dại bao phủ khắp cao nguyên.

Nhâm nhi chén rượu ngô, đặc sản nổi tiếng đã trở thành thương hiệu riêng của mảnh đất Hà Giang. Rượu có hương thơm dịu của thứ men lá đặc trưng, vị nồng êm và ngọt của ngô núi.

Ghé thăm Cao nguyên đá Đồng Văn – công viên địa chất đầu tiên của Việt Nam. Đặc biệt, nếu đến Đồng Văn vào mùa xuân, những cánh đồng đá trải dài bất tận thường ngày lạnh lẽo bỗng trở nên rực rỡ bởi sắc vàng của hoa cải, sắc đỏ của hoa đào, sắc trắng của hoa lê, hoa mận. Tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Tham gia chợ phiên Mèo Vạc diễn ra vào mỗi Chủ nhật tại trung tâm huyện. Hàng hóa bày bán chủ yếu ở đây là nông sản và nông cụ được sản xuất trong vùng. Đây cũng là nơi để những người dân trong vùng gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, là dịp để trai gái hẹn hò, tìm hiểu nhau.

Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội Chuyên Nghiệp – Giá rẻ kính chúc Quý khách sẽ có những chuyên đi du lịch Hà Giang thú vị, vui vẻ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 111 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 04.3232.3581 – 0911.934.092
Email: [email protected]

Xe cho thuê cùng loại