Thông tin về cho thuê xe 30 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Chothuexehanoi.net là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyên cho thuê xe 30 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Với số lượng đầu xe 29 chỗ lên đến hơn 60 xe, chúng tôi đã tổ chức mạng lưới rộng khắp miền bắc và một số doanh nghiệp, điểm du lịch, nghỉ mát ở miền Trung và miền Nam. Toàn bộ xe 29 chỗ cho thuê đều là xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng, xe đưa đón nhân viên và đón tiễn sân bay,..Chắc chắn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Cho thuê xe 30 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê loại xe 29 chỗ của chúng tôi mang tới cho quý khách có cơ hội được trải nghiệm một chiếc xe đời mới 2015 vô cùng tiện nghi và hiện đại. Nội thất trên xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đầy đủ thiết bị  giải trí, âm thanh, hình ảnh đẳng cấp. Có hệ thông Wifi 3G tốc độ cao giúp quý khách tha hồ lướt web đọc tin tức. Đặc biệt, với thiết kế dài hơn 1 met so với các đời xe cũ, đời xe 30 chỗ 2015 này sẽ mang đến một không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ này sẽ tạo  ra những phút giây thư giãn, vô cùng thoải mái trên hành trình du lịch của mình.

Để nâng cao chất lượng và lấy lòng khách hàng thuê xe Hà Nội, ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả thuê xe cũng được Chothuexehanoi.net chú trọng tới. Quý khách  hàng thuê xe đặt xe sớm tại công ty chúng tôi sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ, quý khách  hàng có thể lựa chọn các loại  hình thuê xe khác phù hợp với nhu cầu sử dụng như sau:

  • Thuê xe 4 chỗ : Honda Civic, Toyota Camry, Kia Forte,…các dòng xe VIP như Mercedes, Audi, Benley,…
  • Thuê xe 7 chỗ giá rẻ : Toyota Inova, Fortuner,
  • Thuê xe 9 chỗ Huynda Starex
  • Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit
  • Cho thuê xe 45 chỗ Huyndai

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ cho thuê xe cưới,  cho thuê xe tháng,  thuê xe vip, cho thuê xe 7 chỗ,  cho thuê xe dài hạn,  xe đi tour.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

Xe cho thuê cùng loại