Cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi du lịch, lễ hội

Cho thuê xe 29 chỗ đời mới được nhiều người lựa chọn hiện nay. Những dòng xe 29 chỗ  phù hợp với những nhóm khách từ 16 cho đến 29 người khi đi thăm quan và du lịch. Khi đến với dịch vụ cho thuê xe khách hàng thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và thái độ phục vụ của lái xe có tốt không?

Đây chính là yếu tố quan trọng mà dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại hà nội nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những chuyến đi được thoải mái và an toàn nhất. Vậy công ty cho thuê xe ở Hà Nội nào có thể đáp ứng được những tiêu chí ở trên.

Là một đơn vị vận tải có kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ở Hà Nội, Chothuexehanoi.net hiểu được những mong muốn của khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại hà nội. Khi đến thuê xe 29 chỗ tại Chothuexehanoi.net khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe của công ty với những chiếc xe đời mới được sản xuất năm 2015 có hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt giúp bạn có những chuyến đi có cảm giác thoải mái và an toàn trong suốt hành trình chuyến đi.

Cho thuê xe 29 chỗ

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịchcho thuê xe cướithuê xe theo tháng với những dòng xe từ 4 cho đến 45 chỗ ở Hà Nội với giá cả rẻ nhất để mang đến cho khách hàng có được nhiều chuyến đi thăm quan cũng như lễ hội.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

Xe cho thuê cùng loại