Thông tin về cho thuê xe 29 chỗ đi Sơn La từ Hà Nội

Cần cho thuê xe 29 chỗ đi Sơn La và các loại từ 4 đến 45 chỗ tại Hà Nội. Trong năm 2015 này, Chothuexehanoi.net đã mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Sơn La để đáp ứng các nhu cầu thuê xe du lịch, cho khách thuê xe đi cưới hỏi hoặc công tác dài hạn,…Đến với dịch vụ cho thuê các loại xe du lịch của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thuê xe tại Chothuexehanoi.net, cũng như các vấn để khách như xe đời mới luôn được về sinh sạch sẽ, lái xe cẩn thận chuyên nghiệp,…Hotline: 04 3232 3581 – 0911 934 092

Sau đây, Chothuexehanoi.net xin giới thiệu đôi nét về Sơn La để quý khách thuê xe du lịch tại Hà Nội tham khảo:

Tục tắm khoả thân của người Thái ở Sơn La:

Từ xa xưa, nguồn nước đã được người dân tộc Thái coi trọng như một sản vật linh thiêng mà thần linh ban tặng. Chính vì vậy, những nét sinh hoạt của người Thái đều gắn liền với dòng nước từ giã gạo, ăn uống, giết mổ đến cả việc tắm táp.

Dịch vụ cho thuê xe đi Sơn La. Bạn sẽ được ngắm nhìn khoang cảnh núi non hùng vĩ và tha hồ khám phá về giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc. Sơn La là miền đất còn hoang sơ thuần khiết của rừng, của núi, của những dòng suối nước trong veo, của những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ và cả tấm lòng chân chất, hiếu khách của người dân sở tại. Mùa xuân về, hoa ban, hoa đào, hoa mơ, hoa mận nở trắng khắp núi rừng Tây Bắc càng tô đẹp thêm cho quê hương giàu truyền thống cách mạng và bản sắc văn hoá.

Cho thuê xe 29 chỗ đi Sơn La

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

 

Xe cho thuê cùng loại