Thông tin về bảo đảm cho thuê xe về quê ăn tết nhanh, rẻ, tiện lợi

Cuộc sống thành phố thật bận rộn và hối hả, nào là học tập, đi làm, phấn đấu…dường như chúng ta không còn thời gian để mà nhớ người thân và quê nhà xứ sở. Tết đến Xuân về là dịp mọi người quây quần bên nhau để tiễn năm cũ, chào đón năm mới. Những người con công tác xa quê, sinh viên đi học xa nhà… đều mong đến ngày Tết để sum họp cùng gia đình, quây quần bên mâm cơm đầy ấm áp. Cũng như nhiều năm trước việc đai lại trong dịp tết là rất lớn và luôn bị hết chỗ tại các bến xe và tình trạng nhồi nhét khách tại các bến xe liên tỉnh là không trảnh khỏi. Cũng như hàng năm, Chothuexehanoi.net lại chuẩn bị số lượng hàng trăm xe từ 29,35,45 chỗ đời mới để phục vụ nhu cầu thuê xe về quê ăn tết, để tranh khỏi cảnh bị các nhà xe khách nhồi nhét khách hàng, giá vé bị chặt chém,…

Nhắc đến việc về quê dịp tết chắc ai trong số chúng ta cũng đều lắc đầu ngán ngẩm. Đã nhiều lần về quê ăn tết bằng ôtô nên tôi cũng không lạ lẫm gì nỗi khổ đó. Nhưng để mua được chiếc vé máy bay hoặc vé tàu hỏa về quê ăn tết thì không đơn giản chút nào. Ôi…! Thật là đáng suy ngẫm nỗi khổ này! Ở cái thời đại này mà chuyện “tàu xe về quê ăn tết” sao mà lao đao và khổ sở quá vậy? Thật không biết kêu ai! Vậy tại sao chúng ta không lên kế hoạch để cùng mọi người đặt thuê một chiếc xe du lịch sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp, cẩn thận mà trong khi giá thành chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn khi bạn đi xe khách.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt thuê xe du lịch về quê ăn tết 2017, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vẫn nhiệt tình nhất, bên cạnh giá cho cho thuê xe 29 chỗ vô cùng rẻ, giúp ích cho bạn giảm được rất nhiều chi phí, hãy liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: Số 01 Ngõ 111 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 3232 3581 – 0911 934 092
Email: [email protected]

Thuê xe về quê ăn tết

 

 

 

 

Xe cho thuê cùng loại